gày 4-1-2020, tại TP. Nha Trang, Diễn đàn Doanh nghiệp Du lịch vừa và nhỏ Việt Nam (Vietnam Tourism Forum – VTF), trực thuộc Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập ) kết hợp tổ chức tổng kết hoạt động năm 2019.VTF 10 năm 1 Hành Trình

VTF (thành lập năm 2009 bởi các thành viên yêu du lịch nhân sự kiện hội chợ du lịch Quốc Tế ITE 2009 Tại Tp Hồ Chí Minh quy tụ các thành viên nồng cốt chính tại Nha Trang , Ninh Thuận, Hồ Chí Minh ) là tổ chức kết nối, hỗ trợ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch khách sạn, nhà hàng, lữ hành, vận chuyển và các dịch vụ bổ trợ du lịch. Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập, VTF đã tổ chức chương trình Business Matching (kết nối kinh doanh) với sự tham gia của hơn 300 doanh nghiệp kinh doanh du lịch trong cả nước. Trong chương trình, các doanh nghiệp du lịch đã giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của nhau, trao đổi, tìm hiểu phương án, chiến lược hợp tác kinh doanh. 

Viet Oils hân hạnh đồng hành với vai trò nhà tài trợ cùng VTF trong chương trình “VTF 10 năm 1 Hành Trình”. Hòa chung không khí ấm cúng và kết nối hơn 300 thành viên doanh nghiệp và cá nhân cùng các khách mời, báo đài, các hội viên đến từ mọi miền trên đất nước.

Viet Oils với mong muốn lan tỏa giải pháp khử mùi và làm thơm không gian bằng thiên nhiên, kết hợp công nghệ 4.0 hiện đại giúp nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp bằng phương thức Scent Markerting (tiếp thị mùi hương) hiệu quả.

Viet Oils gởi lời cám ơn đến ban tổ chức VTF đã tạo cơ hội giao lưu và gắn kết các doanh nghiệp. Mong trong tương lai Diễn Đàn Doanh Nghiệp Du Lịch Vừa và Nhỏ Việt Nam – VTF sẽ ngày một phát triển hơn nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *