Việt Viral ra đời khi nhận ra nhu cầu ngày càng lớn và cấp thiết của các khách hàng đối tác trong việc xây dựng, phát triển thương hiệu một cách bài bản chuyên nghiệp trên nền tảng kĩ thuật số

Với bề dày hoạt động hơn 10 năm kinh nghiệm, Việt Viral vô cùng tự tin với việc sở hữu đội ngũ Streamer “gà nhà” chất lượng hàng đầu, kĩ năng cá nhân khác biệt, hình ảnh đa dạng mọi lĩnh vực: Beauty, Food, Lifestyle, Fashion..

Chúng tôi mong muốn được trở thành cánh tay phải đắc lực giúp hỗ trợ, nâng cao hình ảnh thương hiệu, phục vụ các hoạt động truyền thông, tối ưu hoá và nâng cao độ nhận diện thương hiệu cho các khách hàng đối tác.

Sứ mệnh

 

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ, giải pháp tối ưu với chi phí hoàn hảo hỗ trợ khách hàng trong việc xây dựng phát triển thương hiệu. Với mơ ước cháy bỏng đưa các thương hiệu local- Made in Việt Nam ngày một phát triển, tiến ra thị trường quốc tế.

Tạo ra một cộng đồng Influencer chuyên nghiệp, lớn mạnh phục vụ cho nền công nghiệp bán hàng thời kĩ thuật số hiện đại; mở ra những cơ hội việc làm sáng giá cho các cá nhân ưu tú, có tài năng, đam mê học hỏi, nhiệt huyết trong môi trường mới

Định hướng phát triển tương lai