TRUST BUT VERIFY

 

Các dịch vụ Viet Viral cung cấp.

Viet Viral có những gói dịch vụ như thế nào? Chi phí ra sao?

Làm sao để tôi tìm được Influencer phù hợp?

Thời gian thực hiện một chiến dịch cùng Viet Viral?

Câu hỏi thường gặp?

I. Tôi muốn xem video livestream mẫu được không?

Trà lời:

Khách hàng hoàn toàn có thể xem các buổi livestream đã thực hiện ở phần các dự án đang triển khai trên website của Viet Viral.

II. Muốn đổi người live nhưng số lượng mẫu live còn hạn chế?

Trả lời: 

Với bề dày hoạt động 5 năm Viet Viral tự tin sẽ đáp ứng tốt vai trò cung cấp đội ngũ nhân sự đa dạng và có năng lực đến với khách hàng. Hiện tại do đang trong quá trình sàng lọc Streamer nên tạm thời chưa kịp cập nhật lên hệ thống, song song với đó Viet Viral cũng hợp tác với rất nhiều đơn vị và các Influencer nhằm bổ sung thêm nhân sự cho đội ngũ của mình. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

III. Shop không có chỗ livestream thì công ty có hỗ trợ chỗ livestream không?

Trả lời:

Viet Viral sẵn sàng hỗ trợ studio giúp khách hàng có không gian livestream phù hợp với hình ảnh thương hiệu. Liên hệ ngay với đội ngũ Viet Viral để được tư vấn thê nhé !

IV. Shop chưa có page để livestream thì làm thế nào?

Trả lời:

Viet Viral sẽ hỗ trợ Page livestream tạm thời cho khách hàng, song song với đó sẽ hỗ trợ lập Page và tặng gói tương tác cơ bản cho khách hàng (1000 người theo dõi Page).

V. Gói seeding nếu share thì share vào những group nào?

Trả lời:

Viet Viral phối hợp với các đơn vị có chuyên môn để thực hiện, nên danh sách các Group để tương tác share rất nhiều, đa phần là các group có tương tác ổn định, để tăng hiệu quả Viet Viral luôn đề nghị khách hàng sử dụng dịch vụ trong một khoảng thời gian đủ lâu để chiếm lợi thế.

VI. Dịch vụ tăng tương tác (thả cảm xúc, share, xem live, follow...) là tương tác thật hay ảo?

Trả lời:

Chắc chắn là tương tác thật, các tương tác đến từ việc người dùng tham gia các trò chơi trên mạng xã hội, các app đọc báo kiếm tiền do đối tác của Viet Viral phát hành và lồng ghép nội dung cần tương tác vào.
Tuy nhiên vẫn có trường hợp người dùng tạo nick mới để tham gia các link trò chơi và app này nên thoạt nhìn như nick ảo.
Viet Viral đang phối hợp với đối tác khắc phục tình trạng này, hứa hẹn sẽ cung cấp dịch vụ tương tác chất lượng tuyệt đối trong thời gian ngắn sắp tới.

VI. Dịch vụ tăng tương tác thực hiện ở nền tảng nào? Facebook, Tiktok, Instagram, Youtube?

Trả lời:

Viet Viral đang cung cấp dịch vụ tăng tương tác ở hầu hết các nền tảng như: Facebook, Youtube, Tiktok, Instagram…

VII. Influencer marketing là gì? tôi có thể yêu cầu Influencer cụ thể không?
Trả lời
 Influencer marketing là một hình thức marketing sử dụng những influencer (tạm dịch là người ảnh hưởng) để gửi thông điệp của nhãn hàng đến thị trường. Thay vì quảng cáo trực tiếp đến với một nhóm khách hàng, bạn sẽ truyền cảm hứng và trả tiền cho người ảnh hưởng để giúp bạn làm điều đó. Những người ảnh hưởng sẽ lan truyền tiếng nói của họ thông qua các kênh mạng xã hội với nội dung hoặc là do nhãn hàng biên soạn trước hoặc do người ảnh hưởng tự viết theo cách của họ.
Ngoài việc sử dụng những Influencer theo đề xuất của Viet Viral, bạn cũng có thể yêu cầu kết nối với Influencer cụ thể. Tuy nhiên, đây là dịch vụ thêm của Viet Viral và sẽ phát sinh một khoản phí nhất định tuỳ vào Influencer cụ thể.
VIII. Tôi có thể theo dõi quá trình thực hiện chiến dịch của Influencer không?
Trả lời:
Nhãn hàng có quyền theo dõi quá trình thực hiện chiến dịch tổng và của từng Influencer. Nhãn hàng có thể kiểm tra nội dung bài đăng của Influencer và yêu cầu chỉnh sửa nếu cần thiết. Ngoài ra, nhãn hàng có thể cập nhật KPI của chiến dịch theo thời gian thực tế của chiến dịch.
IX. Tại sao nên sử dụng chiến lược Influencer marketing thay vì marketing truyền thống?

Trả lời:

Đầu tiên phải kể đến là sự bão hoà đến nhàm chán của quảng cáo truyền thống. Những quảng cáo truyền thống có thể là TVC, Video, Hình ảnh… Những quảng cáo này có đặc điểm chung đó là sự một chiều. Quảng cáo chỉ đưa thông điệp đến cho khách hàng qua những hình ảnh đẹp mắt và có chút không thực tế, khách hàng không thể hỏi thêm về sản phẩm hay dịch vụ, thậm chí còn không biết nên hỏi ở đâu. Hình ảnh đẹp thực sự mang lại cho khách hàng cảm giác “muốn mua”. Tuy nhiên sau một thời gian, khách hàng nhận thấy rằng quảng cáo thật ra không như tưởng tượng và quyết định không mua sản phẩm nữa.
Đối với chiến lược Influencer marketting thì khác vì đây là quá trinh tác động hai chiều. Khách hàng được nghe thông tin chia sẻ và đánh giá từ một người họ yêu mến và tin tưởng. Hon hết, khách hàng hoàn toàn có thể đặt câu hỏi cho Influencer để biết rõ hơn về sản phẩm và dịch vụ. Một điểm cộng cho chiến lược quảng cáo này đó chính là sự linh hoạt và phát triển. Influencer luôn cố gắng đưa ra những review thật nhất giúp đem lại lợi ích cho cả hai đồng thời song song với đó cũng không ngừng tăng lượng người truy cập và theo dõi.

Thậm chí, không cần đạo diễn như quay TVC, Với đội ngũ Influencer của Viet Viral, các bạn được trang bị kiến thức và kỹ năng để có thể tự tạo nội dung, tự setup bối cảnh và tự quay.

Updating ….